Yaourt Ðậu Nành (sữa chua đậu nành)

Vật Liệu :

- 3 1/4  cups sữa đậu nành
– 1 muỗng cafe (teaspoon) yaourt cái (plain yogurt)

Cách Làm:

- Nấu sữa đậu nành
– Chờ nguội (105 tới 110 độ)
– Vớt ván đậu hủ trên mặt sữa
– Trộn yaourt (sữa chua) cái vô sữa đậu nành
– Ðổ vào những hủ nhỏ
– Ðậy lại để ủ trong nhà bếp (70 độ F hay hơn) 14 đến 18 tiếng đồng hồ
– Ðể dành lại ít muỗng yaourt đậu nành để làm cái cho kỳ sau
– Nếu ủ ít quá thì yaourt sẽ không chua . Nếu ủ lâu quá thì yaourt sẽ thành đậu và có nước vàng chua .
– Nước vàng này có thể dùng làm đậu hủ .

About these ads

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

%d bloggers like this: