Măng Tây (asparagus-asperge) làm quiche

Blog nay nói về ăn chay dưỡng sinh nên dùng trứng, cheese và sữa .

Vật liệu :

 

                                                          

– 16 cây (cọng) măng  tây     
– Muối
– 4 trứng gà
– 2 cups sữa tươi
– 8 muỗng cheese bào
– Muối và tiêu
– Paprika (nếu có)
– Bơ

Cách làm :

1 – Cắt bỏ khúc măng tây già, luộc với nước muối, xong cắt khúc cở 3 cm (1 inch).

2 – Ðập trứng vô tô và trộn đều với sữa, cheese bào, muối và tiêu .

3 – Cho măng tây vào  khuôn đút lò có trán bơ .  Ðổ trứng hổn hợp vào .

4 – Vặn lữa trong lò nướng cho nóng 320 độ F (160 độ C).  Ðể khuôn vô một khuôn khác có nước và sau đó nướng cách thủy 15 đến 20 phút cho đến vàng mặt là được .

5 – Rắc paprika lên mặt .

* Nhớ luộc măng tây đừng lâu quá sẽ mất đi vitamin C và hết độ dòn .

Món này nhiều vitamin A va C . 

Rất tốt cho :

Bệnh cao máu

Giảm mệt mõi

Lợi tiểu .

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: